Dream of Pixels - Game xếp hình kỳ lạ

Trong Dream of Pixels, vẫn là những hình khối quen thuộc, thanh chữ L, hình vuông, thanh gậy dài,... Nhưng lần này trò chơi sẽ không chỉ dừng lại ở việc xếp hình thông thường. Các màn chơi đã được biến tướng và chúng ta sẽ được trải nghiệm tới tận 5 chế độ chơi khác nhau cùng những tính năng rất hấp dẫn mới của trò chơi.
Thay vì kiểu chơi truyền thống là các hình khối rơi từ trên cao xuống, trong Dream of Pixels, gameplay đã được biến đổi một chút. Ở mỗi màn chơi sẽ có một bức tưòng đuợc xây dựng sẵn và không ngừng được xây cao thêm. Người chơi sẽ phải cắt bỏ các khối hình theo những hình xuất hiện ở góc phía trên màn hình. Điểm số của người chơi sẽ được tính theo số luợng hàng gạch mà họ cắt giảm được. Trò chơi sẽ kết thúc khi bức tưòng chạm đáy màn hình.
Dream of Pixels bắt đầu một cách khá nhẹ nhàng và đơn giản, các khối hình cần thiết sẽ lần luợt xuất hiện và người chơi chỉ cần chọn các điểm mong muốn và tap vào đó, có thể nói thao tác chính trong trò chơi chỉ là tap, tap và tap. Nhưng dần dần tốc độ của màn chơi sẽ tăng dần dần và người chơi sẽ phải thao tác cũng như phản ứng thật nhanh để kịp thời thực hiện những miếng cắt tiếp theo.
Thông thường ở giai đoạn đầu của màn chơi, chúng ta sẽ không để ý đến việc tạo ra các miếng cắt trên tường sao cho sau đó còn lại những góc cạnh đẹp phục vụ cho những miếng cắt sau này, khi tốc độ của màn chơi tăng dần, đa số người chơi sẽ trở nên vội vã hơn bao giờ hết, chúng ta sẽ cuống cuồng gạch nối hay cố gắng để loại bỏ những miếng ghép rời rạc ở các vị trí khúc khuỷ khi nãy, rồi khi không thể bắt kịp đựoc tốc độ thì đa phần người chơi sẽ phải dừng bước.

Nhìn chung, Dream of Pixels là một trò chơi puzzle rất hay và đáng để các bạn thử sức. Dù ở chế độ nào đi nữa thì các màn chơi đều rất hấp dẫn và thú vị, hãy cùng trải nghiệm lại kỉ niệm tuổi thơ một thời theo một phong cách hoàn toàn mới mẻ.

Link tải game: iOS / Android

Cùng Chuyên Mục