Best Fiends - Game Côn Trùng Phiêu Lưu

Best Fiends là một game giải đố mach-3 thú vị, tạo được sự khác biệt rõ rệt so với các game cùng thể loại khác. Game mobile này đi kèm với một cơ chế gameplay kết hợp giữa 2 yếu tố Pokemon và thể loại RPG đặc sắc và lý thú. Người chơi sẽ được khám phá thế giới của Minutia và những cư dân đáng yêu tại nơi đây thông qua một hành trình phiêu lưu giải đố miễn phí và cực vui nhộn.
Các nhân vật trong tựa game này có chút tương đồng với những nhân vật của "chim điên" Angry Birds. Tuy nhiên sẽ đa dạng hơn như có thêm các sinh vật như bọ rùa, bướm và cuộc chiến sẽ kịch tính hơn đòi hỏi người chơi phải có chiến lược một cách hợp lí. Hãy thu thập tất cả các Best Fiends và vươn tới những cấp độ cao hơn, khám phá khả năng đặc biệt của họ và chiến đấu với nhiều lũ ốc sên đáng ghét.

Mọi thứ yên bình đang bị xáo trộn, cư dân vùng Minutia đang gặp nguy hiển bởi một lực lượng kỳ lạ đã biến những con sên đầy nhớt sống ở đây thành băng đảng chuyên “ngấu nghiến” cây xanh và bắt cóc gia đình nhà Best Fiends. Nhiệm vụ của bạn là chống lại bọn sên và giúp Best Fiends đoàn tụ cùng gia đình. Để làm được điều này, Fiends nhất định phải trưởng thành, luyện tập để có sức mạnh đặc biệt và luôn phải chuẩn bị tâm lý đối mặt với những bí ẩn còn chưa được giải đáp tại đỉnh Boom.
Mang lối chơi match-3 quen thuộc và chiến đấu khá giống với các game cùng thể loại , người chơi có thể gặp và chỉ huy một nhóm côn trùng đáng yêu bằng cách kết hợp 3 hoặc nhiều loại thực vật giống nhau về hình dạng và màu sắc. Chắc chẳn người chơi không gặp khó khăn gì nếu đã chơi qua Marvel Puzzle Quest, Bee Brilliant,...
Một khi trận đấu bắt đầu, các chiến binh côn trùng của bạn sẽ tấn công con ốc sên đen sì gớm ghiếc. Temper - một con rận sẽ tấn công khi 3 hoặc nhiều hơn lá cây được kết nối với nhau. Brittle - con ruồi, sẽ ra đòn nếu các cây nấm được kết hợp. Ốc sên đen sẽ "dính chưởng" nếu các loại hoa được kết nối và kích hoạt nhện Kwincy. Người chơi được yêu cầu hạ một số ốc sên nhất định hoặc kết nối đủ số lượng quy định trước mỗi màn chơi, hoặc phải hoàn thành một mục tiêu nhất định.

Link download: iOS/ Android

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục