Battleheart Legacy - Game Nhập Vai Cày Quốc

Trong Battleheart Legacy, người chơi được trao nhiệm vụ tiêu diệt những kẻ cướp trong một hang động. Bạn sẽ có những trải nghiệm chiến đấu thú vị trong ngục tối, hang động, giết kẻ xấu, thu thập chiến lợi phẩm,… để hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Battleheart Legacy được điều khiển hoàn toàn thông qua các thao tác chạm, kéo và thả. Một thanh điều khiển nhanh quen thuộc nằm ở dưới cùng của màn hình cùng các nút ảo để chạm nhằm giúp thực hiện các loại di chuyển khác nhau mà nhân vật của bạn có thể làm. Game không chia thành các class mà tùy người chơi tăng điểm và tích lũy kinh nghiệm sau mỗi level. Đây là nhân tố quyết định chính xem nhân vật của bạn sẽ như thế nào.
Trong thị trấn, người chơi sẽ gặp những người hướng dẫn có thể dạy cho bạn những khả năng chiến đấu mới. Cố gắng tích lũy điểm để nâng cấp sức mạnh sẽ giúp bạn có cơ hội được học hỏi một số kỹ năng quý báu và tuyệt chiêu từ các hiệp sĩ. Hệ thống đào tạo kỹ năng không phải là điểm mới duy nhất ở Battleheart Legacy. Bằng cách sử dụng các tùy chỉnh nhân vật, bạn sẽ được thấy một thế giới game với đầy đủ các loại nhân vật hiện lên. Mika Mobile đã tạo ra một bước đột phá mới khi không chỉ dừng lại ở việc ra nhiệm vụ cho người chơi phải hạ gục những tên cướp. Thay vì giết chết chúng, tại sao ta không thương lượng với chúng?
Đây chính là lúc để người chơi tự đưa ra quyết định của mình. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn: hoặc là giết tên cướp và hoàn thành một nhiệm vụ bình thường, hoặc là tha chết cho hắn và nhờ mối liên hệ với tên cướp này mà bạn mở ra được các nhiệm vụ bổ sung cực kỳ thú vị. Những tùy chọn hộp thoại xuất hiện ở khắp mọi nơi sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện cuộc thương lượng đôi bên cùng có lợi này.

Nhìn chung, so với tựa game gốc được phát hành trước đây, Battleheart Legacy đã được cải tiến toàn diện về mọi mặt trong đó nổi bật nhất là thiết kế đồ họa 3D sắc nét, chân thực cùng một hệ thống điều khiển mới thông minh hơn, hiệu quả hơn.

Bạn đọc quan tâm có thể tại game tại đây: iOS/Android

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục