Metal Slug Attack - Rambo lùn trở lại

Metal Slug Attack được xem là phần tiếp nối thành công từ đàn anh đi trước Metal Slug Defense nhưng có thêm nhiều chế độ chơi cho người chơi đơn và multiplayer. Và dĩ nhiên trong phiên bản này, người chơi sẽ được gặp lại hầu hết tất cả các anh hùng rambo cũng như thành phần "con tin" giống phiên bản gốc. Game sẽ dựa trên các trận đánh thẻ bài trong thời gian thực, các thẻ bài bao gồm các nhân vật mà người chơi triệu hồi được.
Không giống như gameplay thường thấy của dòng game Metal Slug cổ điển, Metal Slug Attack được thiết kế đặc biệt, mang tới những thách thức về mặt chiến thuật sâu sắc hơn để dành riêng cho các thiết bị di động. Điển hình nhất chính là lối chơi hành động nhập vai kết hợp phong cách thủ thành trên màn hình ngang cực hấp dẫn hiện nay. Đây hẳn là một ý tưởng đột phá và mới lạ trong dòng game Metal Slug cổ điển.
Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện, Metal Slug Attack còn có thêm nhiều chế độ thú vị khác như: P.O.W Rescuew, Combat School và Treasure Hunt. Nếu bạn có kết nối internet thì có thể kết nối mạng với 3 người chơi khác và được hỗ trợ lên tới 6 bộ thẻ tướng để chiến đấu trong chế độ PvP thời gian thực qua đó gắn kết cộng đồng thêm gần nhau hơn. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể cùng bạn bè mình, những người chơi khác lập nhóm chiến đấu trong chế độ co-op Special Ops hay Guild Raids.
Nếu đã từng yêu thích huyền thoại Metal Slug trong quá khứ và luôn mong muốn thử sức mình trong thể loại chiến thuật độc đáo thì Metal Slug Attack là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Link download: iOS/ Android

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục