Fusion War - Game Bom tấn FPS

Được phát triển bởi một trong những công ty game hàng đầu Trung Quốc Tencent và phát hành dưới bàn tay của 37 Games, Fusion War là một game bắn súng cực chất lượng đang lên kế hoạch phát hành rộng rãi toàn cầu vào cuối tháng 12 năm nay trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Hiện game mobile này đã được phát hành có trên Android tại một số khu vực như Úc, Canada, New Zealand và Đông Nam Á.

Bối cảnh trong Fusion War đưa người chơi đến với tương lai năm 2020, một thế giới đang đứng trước thảm họa diệt vong khi xuất hiện loại virus chết người cướp đi sinh mạng gần nửa dân số. 10 năm sau đó, cả thế giới đang rất hy vọng và trông chờ vào loại vacine có thể ngăn chặn dịch bệnh này đến từ Pi Corp.
Tuy nhiên, với sự lớn mạnh của mình, Pi Corp lại âm mưu thâu tóm cả thế giới. Chính vì vậy mà một tổ chức độc lập mang tên Titan nổi dậy quyết tâm chặn đứng âm mưu này của Pi Corp. Người chơi sẽ nhập vai những chiến binh của tổ chức Titan để chiến đấu lập lại trật tự hòa bình cho thế giới.

Fusion War có nhiều đoạn video lồng ghép để dẫn dắt cốt truyện mang đậm chất điện ảnh, cùng với đó là lối chơi nấp bắn theo góc nhìn thứ 3 đầy thú vị hứa hẹn sẽ mang sức nóng hừng hực vào từng màn chơi. Bên cạnh đó, nhịp độ game cũng được đẩy nhanh hòa cùng âm thanh kịch tính, dồn dập chắc chắn sẽ cuốn hút người chơi không rời mắt được khỏi màn hình.
Những tính năng chính trong game:

- Fusion War đưa người chơi đắm chìm trong cuộc chiến đậm chất sử thi với đồ họa ngang tầm game client và hiệu ứng âm thanh thực tế đến đáng kinh ngạc.

- Game có hệ thống phát triển nhân vật khá toàn diện giành cho các thiết bị di động. Người chơi có thể nâng cấp áo giáp, các loại vũ khí, đạn, và còn nhận được sự trợ giúp từ đồng đội để gia tăng sức mạnh chiến đấu trên chiến trường.
- Game cung cấp chủng loại kẻ địch và trang bị cực kỳ đa dạng, phong phú.

- Tham gia trận chiến PvP lên tới 5v5 với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

- Cố gắng giành chiến thắng và vinh danh trên bảng xếp hạng cùng những phần thưởng có giá trị.

- Mở khóa và nâng cấp những vũ khí hạng nặng để tiêu diệt những con boss khó nhằn.

Với những tính năng vượt trội của mình cùng lối chơi đầy hứa hẹn, Fusion War chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những game thủ di động yêu thích thể loại bắn súng.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho Android.

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục