Wrath of Belial - Game Nhập Vai Hàn Quốc

Tại thị trường Hàn Quốc, Wrath of Belial đã gặt hái được rất nhiều thành công lớn với hơn 2 triệu lượt tải về kể từ khi ra mắt hồi tháng 3/ 2014. Với những gì đã đạt được cho tới thời điểm này, nhà phát triển Hàn Quốc Redsahara đã quyết định bắt tay hợp tác với hãng phát hành game tại Mỹ là Kiyat Games để đánh bóng tên tuổi của Wrath of Belial và đưa nó xâm chiếm thị trường phương Tây trong quý 2 năm 2015 này. Được biết, trò chơi sẽ được phát hành đồng thời trên cả hai thiết bị chạy iOS và Android.
Wrath of Belial là game mobile hành động nhập vai được xây dựng với công nghệ Unity và tính năng đồ họa 3D chất lượng cao tuyệt đẹp. Những hình ảnh với độ sắc nét cao trong game sẽ khiến người chơi cảm thấy như chính mình đang đắm chìm trong thế giới huyễn ảo đó vậy.
Được biết, Wrath of Belial khá dễ dàng để bạn bắt đầu làm quen và sau đó là yếu tố gây nghiện với gameplay cực kỳ lôi cuốn mang đậm phong cách dungeon bí ẩn cùng những trận chiến vô cùng thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong game nhập vai này là phải xây dựng một đội hình gồm 4 Hero để chiến đấu chống lại các sinh vật độc ác dưới sự điều khiển của chúa quỷ Belial tàn độc.
Game hiện có hơn 200 Hero huyền thoại và 7 lớp nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn tạo ra một đội hình bất khả chiến bại. Bạn sẽ có hàng trăm giờ để trải nghiệm với 7 chế độ chơi khác nhau trong đó có chế độ chơi đơn hoặc liên kết với bạn bè, những người chơi khác để cùng nhau vượt qua các trận đấu khốc liệt.

Mọi thông tin mới nhất về game mobile này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục