Taichi Panda - Game KungFu Gấu Trúc

Sau một thời gian chạy thử nghiệm ở 3 quốc gia, ARPG Taichi Panda mới đây đã chính thức được ông lớn Snail Games phát hành rộng rãi ở hầu hết các nước trên thế giới. Tuy nhiên, game chỉ mới hỗ trợ các thiết bị di động chạy nền tảng iOS.

Dành cho những ai chưa biết thì Taichi Panda có tên gốc Thái Cực Gấu Trúc - tựa game nhập vai hành động 3D trên di động đầu tiên của nhà sản xuất Snail Games.
Cốt truyện trong game sẽ đặt người chơi vào nhiệm vụ bảo vệ thế giới từ"một tên hoàng tử độc ác và đội quân yêu tinh, quái vật vô tích sự của hắn." Phần nào đó, Taichi Panda lấy đề tài về võ thuật dựa theo bộ phim nổi tiếng Kungfu Panda từng được rất nhiều người yêu thích.

Bối cảnh của trò chơi chủ yếu xoay quanh là các hang động và ngục tối, tại đây người chơi có thể lập các tổ đội để cùng nhau chiến đấu. Bạn có thể xây dựng nhân vật của mình thành một chiến binh bất khả chiến bại, một bậc thầy về võ thuật…
Taichi Panda lần đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện E3 năm 2014, cùng ba nhân vật ngôi sao trong game là Kiếm Sĩ, Thợ Săn Kho Báu và Taichi Panda. Những anh hùng này sẽ được người chơi điều khiển, chiến đấu theo cách của họ tùy vào hoàn cảnh và sử dụng những kỹ năng riêng biệt khác nhau. Cả 3 đều cho thấy được những kỹ năng siêu phàm.
Trong mỗi cuộc chạm chán nảy lửa, người chơi sẽ nhanh chóng bấm một nút tấn công gây sát thương cho kẻ thù gần đó, với nhiều các kỹ năng bạn học được như là các phím nóng xung quanh nút tấn công chính này. Xuyên suốt các nhiệm vụ chỉ là đánh quái vượt ải, tuy nhiên, chỉ chừng đó thôi cũng đủ khiến bất kỳ game thủ nào khi chơi cũng phải mê mẩn và thực sự ấn tượng, nhất là chặt chém rất đã tay.

Nhìn chung, Taichi Panda có đồ họa full 3D, các hiệu ứng màu sắc và kĩ năng vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, giao diện trò chơi được thiết kế khá đơn giản, các phím và nút bấm trên màn hình có kết cấu dựa trên nguyên lý của các loại game điện tử 4 nút ngày xưa, tạo cảm giác dễ chơi và gần gũi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho iOS.

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục