SD Gundam Shooter - Game bắn súng robot

SD Gundam Shooter là game mobile mới nhất đến từ hãng Namco Bandai của Hàn Quốc. Game khai thác đề tài Gundam dựa vào phiên bản trên PC là SD Gundam: Next Generation nổi tiếng một thời.Và mới đây, hãng đang nắm giữ bản quyền series Gundam là Namco Bandai đã công bố trailer mới và thông tin về việc sẽ phát hành tựa game SD Gundam Shooter tại thị trường Hàn Quốc. Bởi vậy, game mobile này sẽ chính thức được tung ra trên các thiết bị chạy Android tại thị trường Hàn Quốc với phiên bản tiếng Hàn trong tháng 3/ 2015 tới, phiên bản chạy iOS sẽ ra mắt cách đó ít lâu.
Trong SD Gundam Shooter, người chơi sẽ tha hồ được lựa chọn để tạo nên một đội quân robot từ kho người máy của thế giới Gundam và chiến đấu với vô số kẻ thù khổng lồ ngoài không gian trên các thiết bị di động và máy tính bảng của mình. Qua trailer bạn có thể thấy nhiều mẫu Gundam quen thuộc từ nhiều bộ Gundam khác nhau xuất hiện trong tựa game này. Trên hết, với âm thanh quen thuộc cùng lối chơi bắn súng nhịp độ nhanh trên màn hình ngang đậm chất giải trí chắc chắn sẽ khiến nhiều người liên tưởng tới game Grading trên hệ máy 4 nút huyền thoại một thời.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về ngày ra mắt của SD Gundam Shooter. Mọi thông tin mới nhất về game bắn súng vui nhộn này sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục