Moonrise - Game RPG Pokemon trên iOs

Vào hồi tuần trước, Undead Lab đã mang tới PAX East 2015 tựa game hành động nhập vai trực tuyến của mình với tên gọi Moonrise. Game mobile này có lối chơi theo phong cách đậm chất Pokemon mà game thủ có thể trao đổi thú cưng của mình hoặc tham gia các trận chiến kịch tính với nhiều người chơi khác.
Game cho phép bạn thu thập hàng trăm quái thú khác nhau và chúng được gọi là Solari. Không những vậy, những sinh vật này còn có thể phát triển và thay đổi hình dạng, người chơi sẽ sử dụng chúng để tạo thành một đội hình mạnh nhất.
Các cuộc chiến trong Moonrise được diễn ra trong thời gian thực là một trong những yếu tố mang đến nét riêng biệt của trò chơi với những sản phẩm trước của Undead. Hiện nay, Moonrise mới chỉ được phát hành trên App Store Canada và đã bắt đầu thử nghiệm chạy thử nghiệm phiên bản beta trên Steam.
Trong Moonrise, người chơi sẽ được tham gia vào một thế giới Gorgeous 3D tuyệt đẹp. Bạn sẽ thu thập các sinh vật kỳ lạ nhưng cũng rất dễ thương xuất hiện ở nhiều địa điểm thú vị trong tựa game này. Nhân vật của bạn có thể tham gia với những câu chuyện vô cùng hấp dẫn đang diễn ra trên thế giới.

Từ khiêu chiến boss, đấu đơn và đấu đội, những trận chiến vô cùng hấp dẫn được lòng ghép vào những đoạn phim cắt cảnh cực đẹp, chắc chắn sẽ bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình khi một lần trải nghiệm trò chơi này.
Nói tóm lại, không chỉ được đề cao về lối chơi mà Moonrise còn được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, ấn tượng với những mẫu thiết kế nhân vật và quái thú thần kỳ khá tinh tế, cảnh quang khá rộng, môi trường chiến đấu da dạng cho phép người chơi thỏa sức tung hoành.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho iOS nếu có tài khoản App Store Canada.

Theo Game K

Cùng Chuyên Mục