Legacy Quest - Game Nhập Vai Hè 2015

Nexon M và hãng phát triển Socialspiel mới đây vừa công bố sự hợp tác của mình để cho ra mắt tựa game nhập vai mới nhất mang tên Legacy Quest, một game mobile phiêu lưu ngục tối F2P trên cả 2 nền tảng iOS và Android trong mùa hè năm nay.

Trong Legacy Quest, người chơi sẽ đóng vai một vị anh hùng không biết sợ hãi lao vào khám phá những hang động để chiến đấu với nhiều loại quái vật khủng khiếp và thu nhặt được những trang bị hiếm có. Điểm đặc biệt nhất của Legacy Quest là nhân vật của người chơi sẽ “chết” vĩnh viễn. Tức là khi bị hạ gục trong game, nhân vật sẽ mất đi và người chơi sẽ chơi tiếp bằng một nhân vật mới.
Tuy vậy, không hẳn người chơi sẽ phải bắt đầu lại từ đầu và cái chết của anh hùng không phải là vô ích, trải qua các nhiệm vụ người chơi sẽ lần lượt mở khóa thêm nhiều kỹ năng manh mẽ, nghề nghiệp, tính năng mới và những nhân vật sau sẽ kế thừa hết những tiến độ này.
Bối cảnh game là những phụ bản thiết lập trong một vũ trụ tưởng tượng độc đáo và cách điệu, được lấy cảm hứng từ những game RPG 8-bit cổ điển huyền thoại chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, tính năng kết nối giữa những người chơi cho phép kết bạn và trao đổi mua bán các loại vũ khí, trang bị cũng như gia nhập bang hội cùng nhau vượt qua những thử thách mang tính đồng đội cao trong game và có một vị trí cao trên bảng xếp hạng.
Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về ngày ra mắt cụ thể của Legacy Quest. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục