Knights of Cosmo - Game Nhập Vai Hàn Quốc

Được biết, Knights of Cosmo là game mobile nhập vai 3D tuyệt đẹp tới từ một trong những nơi sản sinh ra nhiều game RPG đình đám là Hàn Quốc. Trong Knights of Cosmo, người chơi có thể điều khiển các loại Robot cực ngầu và chiến đấu, bay lượn từ hành tinh này đến hành tinh khác. Ngoài những cuộc chiến khốc liệt trên mặt đất, người chơi còn được điều khiển những chiến binh robot của mình ngoài không gian với góc quay 360 độ rất hiện đại.
Knights of Cosmo cung cấp tới 5 hành tinh cho bạn trải nghiệm cùng với nhiều kiểu tấn công khác nhau. Ngoại trừ chế độ Story Mode theo cốt truyện, người chơi hoàn toàn có thể thử thách mình với nhiều loại Boss "trâu bò" khác hoặc thậm chí là tạo ra một chiến trường bao gồm nhiều người chơi khác nhau trên thế giới trong chế độ PvP Mode.
Tất nhiên, là một tựa game RPG thì vấn đề về nhân vật cùng với các Item được chế tạo để người chơi sử dụng là rất quan trọng với nhiều thuộc tính khác nhau. Nếu bạn là một người biết tiếng Hàn thì hãy nhanh tay đăng ký chơi thử phiên bản Beta ở website chính thức tại đây.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về ngày ra mắt chính thức của Knights of Cosmo, chỉ biết rằng tựa game này sẽ có cả 2 phiên bản trên iOS và Android trong thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ liên tục chuyển tải những gì mới nhất về tựa game này trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục