King Of Thieves - Game Tên Trộm Đáng Yêu

ZeptoLab - cha đẻ của bom tấn giải đố Cut the Rope và Pudding Monsters mới đây đã cho ra mắt một siêu phẩm mới mang tên King Of Thieves. Khác với những người anh em của mình, trò chơi được xây dựng theo hướng hành động và điều khiển nhân vật thông qua thao tác một chạm không thể đơn giản hơn.
King Of Thieves được xây dựng với cốt truyện vô cùng độc đáo khi tất cả người chơi tham gia vào thế giới game đều là... kẻ trộm. Chính vậy, bạn phải đột nhập vào nhà của những người láng giềng của mình và ăn trộm của cải để làm giàu. Tuy nhiên, bạn cần vượt qua các cạm bẫy được họ sắp đặt sẵn để hoàn thành được mục đích xấu xa và cũng đừng quên bảo vệ của cải của mình.
Như đã giới thiệu, King Of Thieves có cơ chế điều khiển một chạm không thể đơn giản hơn. Theo đó, nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển, mỗi thao tác chạm màn hình là một lần để anh chàng của bạn nhảy lên cao. Các chướng ngại vật sẽ là những bánh răng cưa di chuyển, lính gác để cản đường của bạn tới kho báu hàng xóm. Người chơi cần thao tác chính xác, chỉ một lần mắc sai lầm cũng đủ để nhân vật phải mất mạng.
Ngoài ra, người chơi cũng có thế đến với hệ thống vượt ải vô cùng phong phú, có khoảng 80 màn chơi đang chờ đợi bạn khám phá. Mỗi màn chơi sẽ được khóa lại bằng nhiều ổ khóa và chỉ mở ra khi người chơi kích hoạt đúng ổ khóa chính.
Về đồ họa, King Of Thieves giữ nguyên phong cách đáng yêu như những người anh em của mình. Hình ảnh trong game được hiển thị theo hướng hoạt họa nhiều màu sắc, bắt mắt và thật sự dễ nhìn. Âm thanh game cũng mang tới cho người chơi những không khí vui nhộn với các bản nhạc nền tiết tấu nhanh và hấp dẫn.

Hiện tại, game rất phổ biến trên iOS và Android với vai trò là một tựa game mobile miễn phí. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục