Dungeon Hero - Game Nhập Vai Góc Nhìn Thứ Nhất

Mang trong mình những đặc điểm của thể loại nhập vai cùng góc nhìn thứ nhất, người chơi tham gia vào Dungeon Hero RPG sẽ được hóa thân thành một vị anh hùng có nhiệm vụ đánh bại thế lực bóng đêm. Mặc dù sở hữu tới 13 class nhân vật nhưng ban đầu, người chơi sẽ chỉ được chọn 1 trong 3 nghề nghiệp là : Wizzard, Knight và Druid. Các lớp nhân vật còn lại đều có thể được mở khóa ngay khi người chơi thanh toán trong game để mua gem.
Với đồ họa hoạt hình 3D đẹp mắt, người chơi sẽ từng bước qua các hầm ngục và chiến đấu với hơn 81 loại quái vật sở hữu những hình dạng và khả năng chiến đấu khác nhau. Bên cạnh đó, Dungeon Hero RPG cũng sở hữu tới 23 bản nhạc nền khác nhau, kết hợp với đồ họa và góc nhìn thứ nhất sẽ đem tới cho game thủ cảm giác hồi hộp, kịch tính như chính mình đang cầm vũ khí chiến đấu.
Cơ chế điểu khiển trong game cũng khá đơn giản giúp người chơi dễ dàng nắm bắt. Có tất cả 6 phím ảo để di chuyển gồm tiến, lùi, sang trái, sang phải, quay trái, quay phải. Cùng với đó để chiến đấu, màn hình được phân thành 3 khoảng tối ưu, để sử dụng tay trái người chơi sẽ chạm vào khoảng bên trái và tương tự như vậy với khoảng bên phải. Nếu cả hai tay đều trang bị vũ khí thì game thủ có thể chạm vào khoảng giữa để dùng hai tay cùng lúc. Tuy về cơ bản không có gì phức tạp nhưng để vượt qua được tất cả các hầm ngục, người chơi sẽ phải mất một thời gian để sử dụng hai tay một cách hợp lý và thành thục.
Dù sử dụng góc nhìn thứ nhất nhưng không vì thế mà Dungeon Hero RPG làm mất đi những đặc điểm vốn có của dòng game nhập vai. Cụ thể, người chơi sẽ phải thật để ý trong từng bước di chuyển bởi mặt đất là nơi các vật phẩm rớt ra như vũ khí, chìa khóa, bình thuốc,... Game thủ cũng có thể trang bị vũ khí và sử dụng các kỹ năng mà nhân vật đã học được, chiến đấu với boss, mua sắm tại shop,...

Hiện bạn đọc có thể tải Dungeon Hero RPG về thiết bị di động của mình một cách miễn phí tại:

Link tải game: iOS / Android

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục