Dead Effect 2 - Game bắn súng diệt Zombie

Sau gần 10 tháng phát triển, nhà phát triển BadFly mới đây đã vui mừng công bố phần tiếp theo của game mobile bắn súng lấy đề tài khoa học viễn tưởng mang tên Dead Effect 2 chuẩn bị tới tay những game thủ yêu thích thể loại này. Được biết, Dead Effect 2 vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ mắt vào quý 3 năm 2015.
Với hơn 8 triệu lượt tải về của phần 1 Dead Effect đã cho thấy thành công và mục tiêu mới để nhóm phát triển tạo ra thêm một phần mới về những pha hành động bắn súng khốc liệt trên các thiết bị di động. Tựa game này sẽ cung cấp cho người chơi sự trải nghiệm game chất lượng, từ nhịp độ nhanh cho đến hệ thống điều khiển cùng các yếu tố kịch tính được đan xen trong cốt truyện chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
Một lần nữa, bối cảnh của trò chơi lại diễn ra ở tương lai xa ngoài vũ trụ, cách xa Trái Đất, và chủ yếu là trên phi thuyền ESS Meridian. Và cũng giống như người tiền nhiệm trước, Dead Effect 2 cũng xuất hiện rất nhiều thây ma để người chơi tiêu diệt. Bên cạnh đó còn có người máy, máy bay, và nhiều các thực thể kinh dị khác sẽ xuất hiện trong nhiều màn chơi vô cùng thử thách.
Trong game bắn súng này, người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí có sức mạnh tối tân khác nhau để hỗ trợ mình trong quá trình chiến đấu như súng, dao,phi tiêu...Ngoài ra còn có những vật phẩm hỗ trợ để khiến thời gian chuyển động chậm lại vô cùng hữu ích. Dead Effect 2 thực sự chứa đựng tất cả những tính năng mà bạn mong muốn có được như trong các game bắn súng kinh dị có sử dụng thiết bị điều khiển.

Thêm nữa, thay đổi lớn nhất của Dead Effect 2 có thể kể đến là việc BadFly đã hợp tác cùng Nvidia. Điều này có nghĩa là Dead Effect 2 sẽ hoạt động tốt nhất trên những thiết bị sở hữu chip Tegra, cộng với đó là hỗ trợ tối đa việc chơi game với độ phân giải 4K ngay trên chiếc máy chơi game Shield của Nvidia. Đây quả thật là một điều tuyệt vời phải không nào.

Ngày ra mắt cụ thể của Dead Effect 2 vẫn chưa được công bố, vì vậy mà game thủ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được chạm tay vào game mobile này. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục