World Zombination - Game thủ thành hấp dẫn

Sau một thời gian phát hành có giới hạn tại Úc thì mới đây, hãng Proletariat đã vui mừng thông báo tựa game chiến thuật thủ thành của họ là World Zombination sẽ được tung ra rộng rãi trên toàn thế giới ở kho ứng dụng App Store vào thứ năm ngày 19 tháng 2/2015 này.
Phiên bản trên Android dự kiến sẽ xuất hiện sau đó ít lâu. Được biết, hãng Proletariat được hình thành từ những người trước đây đã từng làm việc tại các hãng phim nổi tiếng trong đó có Harmonix, Insomniac, Turbine, Media Molecule, và Disney.
Cốt truyện trong game mobile World Zombination nói về việc một binh đoàn Zombie đang sống dậy và gieo rắc nỗi sợ hãi cho loài người ở khắp mọi nơi. Người chơi sẽ phải lựa chọn nhập vai vào 2 phe cánh, một là đứng về cái ác để chỉ huy lũ zombie đáng sợ đi hủy diệt cả thế giới hay giương cao chính nghĩa, hình thành chiến tuyến bảo vệ những còn người, những hy vọng sống còn cuối cùng của cả nhân loại? Quyền quyết định là ở trong tay bạn.
Khi lựa chọn đứng về bè lũ zombie, người chơi sẽ phải thực hiện các đợt tấn công, phá hủy tấn cả các thành phố trên toàn thế giới và đồng thời tạo ra hàng loạt máy bay zombies có sức hủy diệt khủng khiếp nhằm vào nhân loại.

Còn ngược lại, nếu quyết định kề vai sát cánh chiến đấu cùng những người hùng còn sống sót, bạn sẽ phải tìm mọi cách mà cố thủ thành lũy vững chắc nhất có thể, bảo vệ sự an toàn của dân chúng và các tòa nhà, đồng thời tiêu diệt lũ zombie hung hãn ngày một xuất hiện không có giới hạn kia.

Và dù cho lựa chọn ở phe thiện hay ác đi chăng nữa thì trong quá trình chơi game, bạn vẫn sẽ có thể chiêu mộ thêm nhiều quân lính, đào tạo và nâng cấp chúng với vô vàn trang bị có sức công phá lớn, đồng thời tham gia vào vô số những cuộc cạnh tranh với bạn bè cùng nhiều game thủ khác trên thế giới qua chế độ PvP để thử sức mình.

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục