Real Steal Champions - Game Robot Đại Chiến

Theo như chúng tôi được biết, 2 nhà phát triển đầy tài năng và nổi tiếng là Reliance Games và Dreamworks SRG đang cùng nhau bắt tay nhào nặn một sản phẩm mới và độc đáo dành cho hệ điều hành iOS với tên gọi Real Steal Champions.

Game di động này sẽ trình làng game thủ mobile trong tháng 3/ 2015 tới. Đây là gương mặt mới nhất trong series game di động đình đám Real Steel. Loạt game mobile hấp dẫn này đã vượt ngưỡng hơn 50 triệu game thủ tải về trên toàn cầu. Đây quả là mong ước và kỳ vọng của bất kỳ tựa game nào khi được xuất xưởng ra thị trường.
Real Steal Champions mang trong mình 10 đấu trường tuyệt đẹp cho phép người chơi sáng tạo ra nhiều loại robot bao gồm cả những robot huyền thoại như: Atom, Zeus, Noisy Boy, Midas, và Metro. Sau khi tạo ra những chiến binh robot của mình, bạn có thể kết hợp và sử dụng chiếc hộp chiến thuật để đánh bại bất kỳ kẻ ngáng đường nào trước mặt.
Hơn nữa, Real Steal Champions còn đem tới cho người chơi hơn 20 màn đấu boss đầy kịch tính và khốc liệt. Theo đó, game thủ sẽ phải chinh phục 30 thách thức và thực hiện hơn 90 cuộc đối kháng khác nhau để đi tới chiến thắng theo phong cách riêng của mình. Ngoài ra, người chơi cũng có thể dành thời gian để tập luyện cho mình một kỹ năng nhuần nhuyễn thông qua chế độ chơi thử bất cứ khi nào rảnh rỗi. Điều này là rất hữu ích phải không nào?

Qua đoạn trailer trên thì Real Steal Champions thực sự cho thấy mình là một tựa game khá độc đáo và đầy sức cuốn hút bất kỳ game thủ nào. Trong khi chờ đợi ngày ra mắt của tựa game mới này, người chơi cũng có thể tải về một game khác của Reliance Games là Supreme Fighting Pack trên kho ứng dụng App Store. Gói game độc đáo này có giá 3.99$ đi kèm cả Real Steel, Pacific Rim và Rage Warriors. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây.

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục