Monster Heroes - Game Huấn Luyện Thú

Pokemon – một cái tên đã khá quen thuộc với cộng động game thủ trong nước và thế giới, hầu hết những tựa game hay những sản phẩm về Pokemon đều nhận được sự quan tâm lớn. Nhận thấy sức hấp dẫn từ đề tài này, nhà phát triển Azerbo đã cho ra mắt sản phẩm tương tự mang tên Monster Heroes dành cho các thiết bị di động.
Monster Heroes gây ấn tượng mạnh với nền đồ họa 3D độc đáo, không thật sự được chăm chút tỉ mỉ nhưng cũng đủ để mang tới cho người chơi những hình ảnh thú vị. Tuy nhiên, tạo hình các quái thú trong game khá "dị hợm", chúng nhìn dữ tợn hơn các Pokemon mà chúng ta từng biết đến mặc dù có nhiều điểm chung.
Lối chơi trong Monster Heroes được xây dựng theo hướng turn-based quen thuộc, người chơi sẽ bước vào cuộc hành trình của một nhà huấn luyện quái thú trẻ tuổi. Ngoài những cuộc chiến gay cấn, bạn cần chú ý thu phục thêm nhiều con thú hoang dã khác để cải thiện đội hình chiến đấu của mình.
Cụ thể hơn về mỡi trận chiến trong Monster Heroes, dù đội hình của bạn có nhiều quái thú tới đâu thì cũng vẫn phải tuân thủ theo luật thi đấu 1vs1 của trò chơi. Để kích hoạt khả năng tấn công, người chơi sẽ phải vẽ theo một hình thù quái dị xuất hiện giữa màn hình. Tốc độ vẽ của bạn càng nhanh thì sát thương mà quái thú gây ra càng cao. Ngược lại, khi bạn bị tấn công thì cũng sẽ có một hình tròn báo hiệu hiện ra, nhấp đúng nhịp sẽ giúp cho đòn tấn công của kẻ địch bị giảm đáng kể.

Nhìn chung, Monster Heroes được đánh giá cao về lối chơi nhưng khá yếu kém trong đồ họa. Trò chơi chưa thật sự tạo ra một nét độc đáo riêng biệt so với Pokemon nhưng vẫn mang lại những trải nghiệm thú vị và cảm giác dễ chịu cho người chơi.

Nếu là một tín đồ yêu thích thu thập quái thú, muốn trở thành nhà huấn luyện tài ba thì hãy nhanh tay tải miễn phí Monster Heroes ngay tại đây: Android

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục