Marvel Mighty Heroes - Dòng game siêu anh hùng

Mới đây, DeNA và Marvel Entertainment đã chính thức thông báo phát hành Marvel Mighty Heroes - một game mobile mới dành cho iOS và Android. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại thì trò chơi chưa thật sự hoàn thiện để cho phép người chơi trải nghiệm hay nói cách khác thì bom tấn này vẫn đang trong quá trình phát triển.
Dẫu vậy, Marvel Mighty Heroes vẫn hứa hẹn mang tới cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng thoải mái. Trong game, không chỉ có các siêu anh hùng danh tiếng, bạn cũng được gặp gỡ các nhân vật phản diện tới từ Marvel. Theo đó là các trận chiến vô cùng hấp dẫn mà bạn sẽ phải sát cánh chiến đấu cùng những game thủ khác. Với phiên bản đầu tiên sẽ có sự xuất hiện của Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Spider Man... và đặc biệt tất cả đều trong hình dạng Chibi vô cùng đáng yêu.
Theo Barry Dorf - Trương ban hợp tác và phối hợp tại DeNA cho biết: "Được xây dựng dựa trên thành công của Marvel War of Heroes, Marvel Mighty sẽ là một game chiến đấu với tiết tấu nhanh. Kèm theo đó là các câu chuyện về các siêu anh hùng và một gameplay nhiều người chơi hợp tác, cạnh tranh. Chắc chắn rằng fan hâm mộ của Marvel sẽ có cơ hội tạo ra đội quân trong mơ của mình đi chinh phục vũ trụ."

Chưa có con số chính xác nào về ngày ra mắt của Marvel Mighty Heroes nên game thủ vẫn sẽ phải chờ đợi thông tin chính thức từ phía nhà phát triển. Mọi thông tin mới nhất về trò chơi sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới.

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục