Gunner Z - game bắn súng giống Beach Head

BitMonster là một nhà phát triển độc lập bao gồm 6 người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong việc phát triển các tựa game di động. Và Gunner Z là một trong số đó. Game mobile này đã từng giành giải thưởng trên nền tảng iOS và có hơn 4,5 triệu lượt tải về. Đây quả là một con số ấn tượng phải không nào. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì mới đây, BitMonster cũng đã vui mừng công bố rằng game mobile bắn súng Gunner Z đã được phát hành cho các thiết bị Android trên kho ứng dụng Google Play.
Đã xuất hiện khá thành công trên hệ điều hành iOS vậy nên không có lý do gì mà Gunner Z lại không xuất hiện trên Android cả. Là game bắn súng phối hợp giữa chủ đề Zombie quen thuộc và hơn hết là phong cách hành động của huyền thoại Beach Head ngày nào trên PC chắc chắn sẽ khiến game thủ cảm thấy thích thú.
Khi tham gia tựa game này, bạn sẽ nhập vai vào một người lính dũng cảm với nhiệm vụ cố thủ trong các tòa tháp để tiêu diệt lũ Zombie gớm ghiếc, và đặc biệt hơn là truy tìm những chiến binh đã bị lây nhiễm bởi những vết cắn của Zombie để tiêu diệt họ. Nhưng có một vấn đề xảy ra trong quá trình tiêu diệt những thây ma, là làm thế nào để tiêu diệt nhanh chóng và hiệu quả trước khi chúng tiến gần và truyền dịch bệnh khủng khiếp này.
Gunner Z đã trang bị một hệ thống vũ khí tối tân khá đa dạng để cho bạn lựa chọn. Trong quá trình chơi, nếu đạt đến một số điểm quy định, người chơi sẽ có cơ hội nhận được tất cả các kĩ năng nâng cấp tối thiểu nhằm cải thiện cơ hội sống sót cho mình. Các hạng mục nâng cấp ở đây khá phong phú, từ áo giáp, phương tiện, kho vũ khí hạng nặng đến những mục nâng cấp cao hơn như khả năng bao quát phạm vi chiến đấu...

Gunner Z đem đến những yếu tố gameplay hoàn hảo và khá mới lạ so với những game zombie trước đây. Bên cạnh đó thì nền đồ họa đen trắng đẹp đến khó tin và hơn 60 nhiệm vụ để bạn thoải mái thử thách mình chắc chắn sẽ đem đến một game bắn súng vô cùng thú vị.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục