Gang Nations - Game Ông Trùm Khu Phố

Gang Nations là một sự pha trộn tuyệt đẹp của tháp phòng thủ và đậm chất chiến thuật, chiến đấu trong một môi trường đô thị độc đáo và hiện đại. Game mobile này có rất nhiều yếu tố mà bạn có thể tìm thấy trong một số tựa game khác điển hình như Clash of Clans chẳng hạn, tuy nhiên, ở đây được thay bằng phiên bản "băng đảng đường phố".
Lấy bối cảnh một thành phố hiện đại, Gang Nations đặt người chơi vào chiếc ghế của một tên trùm tội phạm khét tiếng. Chiến lược của game sẽ tập trung vào việc xây dựng phòng thủ, tạo ra những kết hợp khác nhau của các tên trùm và tay sai để phục vụ, tạo ra tiền để mở đường đến việc cai trị toàn bộ khu phố. Tất cả những nhân vật này đều có nét độc đáo riêng của họ về kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Hãy chỉ đạo một chiến thuật thật hợp lý nhất giành cho đội quân của mình khi phòng thủ cũng như lúc đi đánh chiếm.
Gang Nations cho phép người chơi tuyển dụng một băng nhóm từ những tên lưu manh, trộm vặt, đầu gấu và nhiều thành phần hơn "bất hủ" nữa để đấu tranh cho lãnh thổ và xây dựng đế chế "băng đảng" của mình. Người chơi có thể tìm kiếm và tuyển mộ chúng từ nhiều nơi khác nhau như ở các quán bar, trên đường phố,...
Với hệ thống điều khiển khá dễ dàng thì người chơi sẽ không khó để qua 1, 2 màn chơi mà nắm bắt được hết các thao tác. Trong lúc phòng thủ, bạn có thể chuyển hướng đi của quân địch tới khu vực mà mình đã dày công bố trí các cạm bẫy, các chướng ngại vật hay các tháp bắn tỉa để sao cho đạt hiệu quả cao nhất và giành chiến thắng.

Nói tóm lại, Gang Nations sở hữu hệ thống độ họa mang màu sắc khá riêng biệt với việc kết hợp con người cùng những cảnh đường phố đậm chất Gangster. Âm thanh trong game cũng vô cùng phong phú, sống động và nổi bật khiến bạn cảm giác như đang xem một bộ phim về "Gangster" vậy. Nếu bạn yêu thích các bộ phim hành động đường phố tại Mỹ và yêu thích thể loại game chiến thuật phòng thủ thì chắc chắn nên thử qua tựa game này.

Hiện Gang Nations cho tải về miễn phí trên App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho iOS.

Theo GameK

Cùng Chuyên Mục